Tọa đàm: Đối thoại chuyên ngành Khoa Toán – Tin, mở đầu một kết nối mới

27/05/2024

Tối ngày 23 tháng 5 năm 2024, tại hội trường C2, chương trình Tọa đàm "Đối thoại cùng  sinh viên chuyên ngành khoa Toán - Tin" lần đầu tiên được tổ chức offline tại hội trường C2 với sự tham gia của các thành viên trong BLĐ Khoa Toán - Tin, các thầy cô giảng viên và các bạn sinh viên thuộc các chương trình đào tạo của Khoa.

 Thầy Trưởng khoa và các thầy giám đốc chương trình đào tạo tọa đàm cùng sinh viên

Buổi Tọa đàm được diễn ra trong không khí vui vẻ, sôi nổi và cởi mở. Khoa Toán - Tin đã ghi nhận rất nhiều các ý kiến thắc mắc và góp ý từ các bạn sinh viên trong 4 chủ đề của Tọa đàm: Đăng ký học tập chuyên  ngành, Chương trình thực tập, Chương trình học tích hợp Cử nhân - Kỹ sư - Thạc sỹ và Cơ hội nghề nghiệp. Cùng với đó, Khoa Toán - Tin cũng trao tặng những phần quà đặc biệt dành cho 24 bạn sinh viên đến từ các lớp trong Khoa có kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc trong kỳ 2023.1 nhằm ghi nhận và động viên các bạn tiếp tục phấn đấu trong các kỳ học tiếp theo.

Buổi tọa đàm diễn ra vô cùng sôi nổi, tích cực

Các bạn sinh viên đến từ các lớp trong Khoa có kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc trong kỳ 2023.1

Phát biểu tại hội thảo, TS. Nguyễn Cảnh Nam - Trưởng khoa Toán - Tin hy vọng các buổi tọa đàm sau sẽ ngày càng có nhiều câu hỏi từ các bạn sinh viên để Khoa có thể tiếp tục hỗ trợ và đồng hành với các bạn sinh viên trong các vấn đề liên quan khi theo học tại Khoa Toán - Tin.

Hy vọng các bạn sinh viên đã có thêm nhiều kinh nghiệm và đã có cho mình các câu trả lời còn khúc mắc qua buổi Tọa đàm.

 

Cùng xem thêm 1 số hình ảnh khác tại tọa đàm:

 

Lê Nguyễn Trường Phước


Đánh giá bài viết


Xem thêm