Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp đại học: Kỷ niệm thành công và khởi đầu mới

14/05/2024

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp đại học là một sự kiện quan trọng trong cuộc sống của mỗi sinh viên. Vào hai ngày 11 và 12 tháng 5 năm 2024, Đại học Bách khoa Hà Nội đã tổ chức long trọng lễ trao bằng tốt nghiệp cho hơn 2400 cử nhân, các em đã tụ họp về đây để chia sẻ niềm vui và tỏa sáng trong buổi lễ này.

Trong dịp này, Khoa Toán - Tin có 36 em sinh viên được trao bằng. Trong số này, có 2 em đạt loại xuất sắc và 11 em đạt loại giỏi, còn lại là loại khá. Đây là những thành tích rất đáng khen ngợi và minh chứng cho sự cố gắng nỗ lực của các em.

Em Đặng Thị Hồng Thu đạt thành tích tốt nghiệp loại xuất sắc

Em Bùi Tiến Thành đạt thành tích tốt nghiệp loại xuất sắc

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp đại học đánh dấu một khởi đầu mới trong cuộc sống của các tân cử nhân. Sau khi nhận được bằng tốt nghiệp, họ sẽ bước vào một thế giới mới với nhiều thách thức và cơ hội. Bằng tốt nghiệp không chỉ là một tờ giấy, mà là một chứng chỉ cho sự chuẩn bị và khả năng của mỗi sinh viên. Nó mở ra cánh cửa cho những cơ hội việc làm, sự phát triển và sự đóng góp của mỗi cá nhân đối với xã hội.

Trên hết, buổi lễ trao bằng tốt nghiệp đại học là một dịp để các em tỏ lòng biết ơn đến gia đình, bạn bè, thầy cô đã luôn ủng hộ và động viên trong suốt quá trình học tập tại Khoa Toán – Tin, Đại học Bách khoa Hà Nội.

Chúc mừng các tân cử nhân, chúc các em sẽ tiếp tục phát triển và gặt hái nhiều thành công trong tương lai!

 

Trong những năm gần đây Khoa Toán - Tin được giao chỉ tiêu đào tạo từ 200-240 sinh viên một khóa với hai ngành tuyển sinh là Toán Tin và Hệ thống thông tin quản lý. Điểm chuẩn năm 2023 của hai ngành này:

Chuyên ngành XTTN (1.3) ĐGTD THPT
Toán Tin 75.59 70.57 27.21
Hệ thống  thông tin quản lý 74.34 67.29 27.06

Một số hình ảnh buổi lễ trao bằng tốt nghiệp:


Đánh giá bài viết


Xem thêm