Chương trình Khoa học máy tính – ĐH TROY

Đại học Troy là trường đại học công lập thuộc bang Alabama, Hoa Kỳ, được Hiệp hội các trường đại học phía Nam Hoa Kỳ (SACS) chứng nhận chất lượng giảng dạy. TROY được đánh giá và xếp hạng trong Top những trường công lập tốt nhất tại Hoa Kỳ và là trường đại học uy tín nhất tại bang Alabama. Chương trình đào tạo của TROY được đưa vào giảng dạy tại 10 quốc gia và hơn 60 phân viện trên toàn thế giới. Chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị Kinh doanh và chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh của TROY được chứng nhận Chất lượng (ACBSP) chứng nhận chất lượng đào tạo. Trường ĐH Bách khoa Hà Nội và ĐH TROY triển khai chương trình hợp tác đào tạo từ năm 2004.

PHƯƠNG THỨC ĐÀO TẠO VÀ BẰNG CẤP

• 10 kỳ (trong 3,5 năm) tại Việt Nam hoặc chuyển tiếp sau khi học ít nhất 3 kỳ
  • Chương trình đào tạo của ĐH TROY
  • Học hoàn toàn bằng tiếng Anh
  • Bằng cử nhân Khoa học máy tính do ĐH TROY cấp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Anh. Riêng các học phần khoa học xã hội theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam dạy bằng tiếng Việt.

Chi tiết chương trình đào tạo xem tại đây Curriculum 2023-2024.

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Cử nhân khoa học máy tính có thể làm lập trình viên, phát triển web, xây dựng và quản lý dữ liệu, vận hành và bảo trì hệ thống máy tính, quản trị mạng, kỹ thuật máy tính…