LỄ TRAO CHỨNG NHẬN HỌC BỔNG KHUYẾN KHÍCH HỌC TẬP KỲ 2023.2

18/06/2024

Biên tập: Giang Lê Minh Hiếu - TROY IT 02 - K68

Ngày 17/06/2024, tại phòng C1-222, lễ trao chứng nhận học bổng khuyến khích học tập của Đại học Bách Khoa Hà Nội năm học 2023 - 2024 dành cho sinh viên khoa Toán - Tin đã được diễn ra với sự góp mặt của 43 sinh viên khoa Toán - Tin xuất sắc đạt học bổng các mức của kỳ 2023.1. Trong số này có 11 sinh viên K68 đều đạt học bổng loại xuất sắc, chứng tỏ sự bắt nhịp nhanh chóng và khẳng định bản thân trong môi trường mới của các tân sinh viên. 

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Cảnh Nam - Trưởng Khoa Toán - Tin đã gửi lời chúc mừng của Khoa đến các bạn đã phấn đấu và nỗ lực đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện; đánh dấu một kỳ học thành công mà còn mở ra những cơ hội và mục tiêu mới cho kỳ học tiếp theo. Đồng thời thầy cũng gửi lời động viên, khích lệ tinh thần học tập các bạn tiếp tục cố gắng và đạt thêm nhiều thành tích mới trong tương lai.

TS. Nguyễn Cảnh Nam cùng toàn thể 43 sinh viên xuất sắc đạt học bổng kỳ 2023.1

Khoa Toán - Tin xin chúc mừng các bạn sinh viên của Khoa đã giành được học bổng, những suất học bổng này không chỉ là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực học tập của sinh viên, mà còn là động lực để các sinh viên tiếp tục phấn đấu và đạt được những thành tích cao hơn trong tương lai. Chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe để học tập, đạt nhiều kết quả tốt hơn nữa!

Chúng ta cùng xem lại một số hình ảnh tại buổi lễ trao chứng nhận học bổng khuyến khích học tập kỳ 2023.2: 

Một số hình ảnh của buổi trao chứng nhận học bổng có thể xem thêm ở link sau:

Lễ Trao chứng nhận học bổng


Đánh giá bài viết


Xem thêm