TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH “CHÀO IDOL XTTN 2024 – GẶP ĐỂ YÊU HƠN” KHOA TOÁN – TIN

08/07/2024

🎉TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH “CHÀO IDOL XTTN 2024 - GẶP ĐỂ YÊU HƠN" KHOA TOÁN - TIN🎉

Nguyễn Ngọc Mai - K67 - HTTTQL 01

8h ngày 7/7/2024, chương trình “Chào Idol XTTN 2024: Gặp để yêu hơn” được tổ chức tại Trung tâm Việt - Đức đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của đông đảo phụ huynh và học sinh đã trúng tuyển sớm vào ba ngành học của Khoa Toán - Tin.

🔥Buổi gặp mặt giữa Khoa Toán - Tin với các bậc phụ huynh và học sinh đã trở thành một sự kiện đầy ý nghĩa, là cầu nối gắn kết thế hệ và thắp sáng ước mơ tương lai cho các em học sinh. Tại đây, các em được gặp gỡ, giao lưu với Ban lãnh đạo Khoa, đội ngũ giảng viên tâm huyết:

 1. TS. Nguyễn Cảnh Nam - Trưởng Khoa Toán - Tin
 2. TS. Đoàn Duy Trung - Phó Trưởng Khoa Toán - Tin
 3. TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Phó Trưởng Khoa Toán - Tin
 4. PGS TS. Lê Chí Ngọc - Trợ lý truyền thông tuyển sinh
 5. NCS. Vũ Thị Huệ - Bí thư LCĐ - LCH SV Khoa Toán - Tin

cùng với các anh chị cựu sinh viên thành công và được giải đáp mọi thắc mắc về chương trình đào tạo, định hướng nghề nghiệp

 1. Anh Nguyễn Quang Huy - Cựu sinh viên Hệ thống thông tin quản lý K63
 2. Chị Đỗ Thị Thanh Châu - Cựu sinh viên Hệ thống thông tin quản lý K63
 3. Anh Nguyễn Công Bảo - Sinh viên Troy-IT K66
 4. Anh Nguyễn Hoàng Linh - Cựu sinh viên KSTN Toán Tin K60
 5. Anh Trương Đăng Thắng - Cựu sinh viên Toán Tin K64
 6. Anh Nguyễn Hữu Sang - Cựu sinh viên Troy-IT K64
 7. Anh Nguyễn Trọng Hoàng Việt - Cựu sinh viên KSTN Toán Tin K59.

🎊Trong không khí hân hoan của buổi chào đón tân sinh viên, TS. Đoàn Duy Trung, Phó trưởng Khoa Toán - Tin, đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến các bạn Idol XTTN đã xuất sắc trúng tuyển vào ba chương trình đào tạo của Khoa: Toán Tin (MI1), Hệ thống thông tin quản lý (MI2) và Khoa học máy tính ĐH Troy (Troy-IT), đồng thời trao tặng những món quà đặc biệt cho bốn Idol có thành tích XTTN cao nhất của Khoa Toán - Tin. Đây là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực, cố gắng và tinh thần học tập ham học hỏi của các bạn.

🥰Tiếp theo, phần "Chia sẻ về Ngành nghề" với những thông tin chi tiết từ PGS.TS. Lê Chí Ngọc đã giúp giải đáp thắc mắc cho nhiều phụ huynh và học sinh về các ngành học Toán Tin, Hệ thống thông tin quản lý, Troy-IT: "Học gì?" và "Làm gì?". Phần chia sẻ của thầy đã giúp phụ huynh và học sinh có cái nhìn rõ ràng hơn về các ngành học Toán Tin, Hệ thống thông tin quản lý, Troy-IT, từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp cho tương lai của các em.

🌟Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của các anh chị sinh viên, cựu sinh viên xuất sắc của Khoa. Các anh chị đã có những chia sẻ giúp các bạn học sinh giải đáp thắc mắc, trao đổi nhiều hơn về môi trường học tập, sinh hoạt trong Đại học, đặc biệt là kinh nghiệm để vừa thành công tìm được con đường cho mình, và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Chắc chắn những thông tin bổ ích này sẽ giúp các phụ huynh và học sinh có thêm định hướng cho tương lai, từ đó lựa chọn ngành học phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân.

✨Ngoài ra, Bí thư LCĐ - LCHSV Khoa Toán - Tin Vũ Thị Huệ cũng đã có những chia sẻ về các hoạt động học tập, văn nghệ của Khoa Toán - Tin nói chung và của LCĐ - LCHSV Khoa Toán - Tin nói riêng. Các hoạt động này không chỉ giúp các bạn sinh viên rèn luyện kiến thức, kỹ năng mà còn tạo cơ hội để các bạn giao lưu, kết bạn và phát triển tài năng. Cô tin rằng với những hoạt động học tập và văn nghệ phong phú, đa dạng, Khoa Toán - Tin sẽ luôn là môi trường lý tưởng để các bạn sinh viên phát triển toàn diện.

💝Khép lại chương trình, các bạn học sinh được tham gia một trò chơi nhỏ để tổng kết lại những gì mà các em đã được nghe, giới thiệu trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Những bạn có số điểm cao nhất cũng nhận được phần quà hấp dẫn từ BTC.

💌BTC xin gửi lời tri ân chân thành đến các thầy cô giáo, các anh chị sinh viên, cựu sinh viên, những người đã nhiệt tình chia sẻ, giúp đỡ và cung cấp thông tin bổ ích cho các bạn học sinh, giúp chương trình sôi nổi, ý nghĩa, mang đến nhiều giá trị cho các em học sinh. BTC cũng ghi nhận và trân trọng sự nhiệt tình, trách nhiệm của các bạn tình nguyện viên đã âm thầm hỗ trợ công tác hậu cần, góp phần làm nên sự thành công của chương trình.

Hơn cả, BTC xin gửi lời cảm ơn tới các bậc phụ huynh và học sinh đã dành thời gian đến với buổi gặp mặt. Sự hiện diện của quý vị là nguồn động viên to lớn cho BTC và các em học sinh.

❤️‍🔥Chương trình “Chào Idol XTTN - Gặp để yêu hơn" đã kết thúc với những dư âm thật tốt đẹp. Khoa Toán - Tin hy vọng đã mang đến cho các bạn học sinh và phụ huynh những thông tin bổ ích về ngành học, môi trường đào tạo và cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường, cũng như góp phần tạo nên những kỷ niệm đẹp cho các bạn học sinh trong ngày đầu tiên đặt chân đến Đại học Bách khoa Hà Nội. Chúc các bạn tân sinh viên sớm hòa nhập với môi trường mới, học tập và rèn luyện thật tốt và có thật nhiều kỷ niệm đẹp trong những năm tháng sinh viên sắp tới tại Đại học Bách khoa Hà Nội!

📸Còn bây giờ, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất của ngày Chủ nhật đã qua ngay nào!!!

Các IDOL XTTN cùng với các bậc phụ huynh đến tham gia sự kiện

TS. Đoàn Duy Trung, Phó trưởng Khoa Toán - Tin trao thưởng cho 4 bạn IDOL XTTN có thành tích tốt nhất

Anh Nguyễn Trọng Hoàng Việt, cựu sinh viên KSTN Toán Tin K59

Chị Đỗ Thị Thanh Châu, cựu sinh viên Hệ thống thông tin quản lý K63

Anh chị cựu sinh viên dày dặn kinh nghiệm chia sẻ về ngành nghề trong tương lai, trong ảnh là anh Nguyễn Hoàng Linh, cựu sinh viên KSTN K60

Các IDOL XTTN đặt ra nhiều câu hỏi hay và thú vị về phần chia sẻ của các diễn giả trong sự kiện

Các Sinh viên năng động, nhiệt tình của LCĐ Khoa Toán - Tin hỗ trợ tổ chức chương trình.


Đánh giá bài viết


Xem thêm