Cuộc thi Sáng tạo trẻ Bách khoa 2020

31/08/2020

Kính gửi: Các giáo viên hướng dẫn nhóm Sinh viên nghiên cứu khoa học 2019-2020

Cuộc thi Sáng tạo trẻ Bách Khoa do Trường Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức thường niên nhằm khuyến khích khả năng sáng tạo trong sinh viên, kỹ năng kết nối tư duy đa lĩnh vực hướng tới việc tạo ra các ý tưởng và sản phẩm thiết thực, các giải pháp quản lý đổi mới sáng tạo có tiềm năng khởi nghiệp. Từ năm 2019, Cuộc thi mở rộng đối tượng tham dự và đã nhận được ý tưởng đăng ký dự thi từ sinh viên các trường đại học kỹ thuật trên toàn quốc như: Bách khoa HN, Xây dựng, Giao thông Vận tải, Thuỷ lợi, Bách khoa Đà Nẵng, Bưu chính viễn thông, Lâm nghiệp, Điện lực. Bên cạnh đó, sinh viên các trường ĐH khối kinh tế như Kinh tế Quốc dân, Ngoại thương, Học viện tài chính cũng rất hào hứng sánh vai các sinh viên khối kỹ thuật cùng tham dự phát triển ý tưởng sáng tạo
Chủ đề của Cuộc thi Sáng tạo trẻ Bách Khoa 2020 là “Smart up for life” hướng tới các sản phẩm ứng dụng có khả năng khởi nghiệp phục vụ cho cuộc sống.
Đối tượng tham gia dự thi của Cuộc thi là các đội thi với tối đa 5 thành viên là sinh viên, học viên cao học. Trong mỗi đội có tối thiểu 2 sinh viên/học viên hiện đang học tập tại trường đại học khối kỹ thuật trên cả nước tính đến hết tháng 12/2020. Các sản phẩm nghiên cứu sáng tạo của nhóm sinh viên khi tham dự Cuộc thi có cơ hội hấp dẫn được tài trợ với mức 20 triệu để phát triển sản phẩm, đồng thời tham gia tranh tài trong vòng Chung kết với tổng cơ cấu giải và hỗ trợ trên 300 triệu đồng.
Ban tổ chức đã bắt đầu nhận bài dự thi của các đội thi. Vòng 1 sẽ nhận các bản đăng ký ý tưởng dự thi với định dạng ngắn gọn, trình bày trong khoảng 5 trang A4 theo mẫu của BTC.
Kính mời các thầy cô khuyến khích các nhóm sinh viên tham dự cuộc thi theo hướng dẫn dưới đây:
1- Thí sinh Chuẩn bị bài dự thi theo mẫu: bit.ly/STT2020_MauV1
2- Nộp bài dự thi Vòng 1: 30/08-06/9/2020, tại link nộp bài: bit.ly/STT2020_DuthiV1
Tài liệu hướng dẫn:
Ban tổ chức Cuộc thi trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý thầy cô và kính mong thầy cô động viên khuyến khích sinh viên quan tâm tham dự.
Trân trọng cảm ơn.
BAN TỔ CHỨC CUỘC THI SÁNG TẠO TRẺ BÁCH KHOA 2020
Phòng Quản lý nghiên cứu, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
Phòng 220–C1; Điện thoại:  024.3869.2136 (Cô Phương); Email: svncst@hust.edu.vn
Hotline: 0982.837.465 (cô Minh)
Website: www.hust.edu.vn/sinh-vien-bach-khoa-sang-tao-khoi-nghiep
Facebook: facebook.com/svncst.hust/

Đánh giá bài viết


Xem thêm