Lễ khai giảng năm học 2013-2014

09/09/2013

Sáng 06/09, trong không khí náo nức của những ngày đầu năm học, Trường ĐHBKHN đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2013 – 2014 cho hơn 5.000 sinh viên K58.

GS.TS Nguyễn Trọng Giảng - Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Cảnh Lương - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, TS Trương Ngọc Minh - Bí thư Đoàn trường, sinh viên Phạm Gia Huy - Chủ tịch Hội sinh viên Trường, và các Thầy, Cô đại diện lãnh đạo Phòng, Ban, Khoa, Viện cùng các bạn tân sinh viên K58 đã đến dự.

Các bạn sinh viên K58 trong Lễ khai giảng

GS Hiệu trưởng chúc mừng các bạn tân sinh viên đã trở thành những thành viên mới trong đại gia đình Bách Khoa Hà Nội. Thầy cũng nhấn mạnh: “Thành công chỉ đến với những ai có niềm đam mê và thực sự cố gắng, Trường ĐHBKHN sẽ tạo mọi điều kiện để các em phát huy hết năng lực học tập và nghiên cứu”.

Em Nguyễn Thành Trung, thủ khoa kỳ tuyển sinh ĐH năm 2013, thay mặt các bạn tân sinh viên cảm ơn sự quan tâm của Thầy, Cô và gia đình đã quan tâm để các em thực hiện ước mơ được học tập tại ngôi trường đại học kỹ thuật hàng đầu cả nước. Trung chia sẻ: “Được trở thành sinh viên Trường ĐHBKHN không chỉ là niềm tự hào của bản thân chúng em, mà còn là niềm tự hào của cả gia đình, bạn bè, người thân. Thay mặt các bạn sinh viên khóa mới, em xin hứa sẽ quyết tâm học tập và nghiên cứu để đạt được kết quả cao nhất”.

Nguyễn Thành Trung - thủ khoa kỳ tuyển sinh ĐH năm 2013

Cũng trong buổi Lễ khai giảng, 16 sinh viên xuất sắc nhất của các khóa 54, 55, 56, 57 và 3 thủ khoa của kỳ thi tuyển sinh ĐH năm 2013 đã nhận giấy khen của Trường do GS Nguyễn Trọng Giảng và PGS Nguyễn Cảnh Lương trao tặng.


Đánh giá bài viết


Xem thêm