Tuyển thực tập sinh Khối quản trị rủi ro VPBank

05/05/2015

Thiều Quang Tùng

Bạn đang là sinh viên Toán Tin, Khoa học kỹ thuật, bạn mơ ước một công việc phù hợp với thế mạnh bản thân, bạn có nhiều hoài bão và quyết tâm phát triển sự nghiệp, bạn mong muốn được làm việc tại một trong những ngân hàng hàng đầu của Việt Nam, bạn yêu thích các công việc liên quan đến quản trị rủi ro... hãy đến với buổi giới thiệu tuyển thực tập sinh khối quản trị rủi ro VPBanh được tổ chức

Tại: Hội trường B6 KTX ĐHBK Hà Nội

Thời gian: từ 17h45 đến 20h00 thứ Sáu ngày 08/05/2015

Đến với Buổi giới thiệu bạn sẽ có cơ hội được nghe các chia sẻ trực tiếp từ chính Giám đốc Khối Quản trị rủi ro Ngân hàng VPBank – Ông Dmytro Kolechko – về công việc cũng như nhu cầu tuyển dụng của Khối Quản trị rủi ro VPBank trong thời gian tới. Ông Dmytro đã có nhiều năm kinh nghiệm về quản trị rủi ro tại các ngân hàng trên thế giới, và ông rất tâm huyết trong việc xây dựng, đào tạo một đội ngũ quản trị rủi ro chuyên nghiệp ở VPBank. Đây sẽ là cơ hội quý giá giúp các bạn được thử sức mình ở một trong những Ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam.