HỌC BỔNG THẠC SỸ TOÀN PHẦN VỀ ĐỊNH PHÍ BẢO HIỂM TẠI HÀN QUỐC

27/03/2015
THÔNG BÁO HỌC BỔNG THẠC SỸ TOÀN PHẦN VỀ ĐỊNH PHÍ BẢO HIỂM TẠI HÀN QUỐC
Trong khuôn khổ hợp tác về lĩnh vực đào tạo giữa Hàn Quốc và các quốc gia Châu Á;
Trên cơ sở đề nghị của các công ty Bảo hiểm nhân thọ tại Hàn Quốc;
Hiệp hội Bảo hiểm Nhân thọ Hàn Quốc và Trường Đại học Soongsil tiếp tục tiến hành tìm kiếm ứng viên và trao học bổng toàn phần, năm học 2015, cho khóa đào tạo Thạc sỹ Chuyên ngành Actuary (Định phí bảo hiểm), cho các quốc gia tại Châu Á, trong đó có Việt Nam.
Trên cơ sở thông tin chi tiết về học bổng được gửi kèm theo đây, chúng tôi xin thông báo tới các Quý Học viện để quý vị biết và giới thiệu những sinh viên đủ điều kiện tham gia phỏng vấn chương trình học bổng này.
1. Thông tin cơ bản :
- Tên khóa học: Thạc sỹ Chuyên ngành Định phí bảo hiểm (Actuary)
- Thời gian: 02 năm ( Từ 09/2015 – 08/2017)
- Cơ sở đào tạo: Soongsil University – Seoul, Korea
- Hình thức học bổng: Toàn phần (Bao gồm: vé máy bay, học phí, sinh hoạt phí, vv)
2. Điều kiện được nộp hồ sơ và tham gia phỏng vấn:
- Sinh viên đang học năm thứ 4, sẽ tốt nghiệp trong năm 2015 hoặc mới ra trường, bằng giỏi
- tuổi đời không quá 25
- Học giỏi các môn Toán
- Tiếng Anh lưu loát, trình độ tương đương TOEFL 550 hoặc IELTS 6.0 hoặc TOEIC 800 trở lên.
Các học viên, sau khi tốt nghiệp khóa học sẽ được tham gia chương trình thi FSA của Hoa Kỳ để lấy chứng chỉ Actuary do Hiệp hội Actuary Hoa Kỳ cấp
Hạn nộp hồ sơ: 10/4/2015.
Mọi chi tiết xin liên hệ Ms. Nguyên, số điện thoại: 043.9368855 hoặc email: ngonguyen88@gmail.com (cc:nt.nguyen@samsung.com).