Thông báo Lễ chào mừng sinh viên K59 vào Viện Toán ứng dụng & Tin học

21/08/2015

Tạ Đức Trung, Toán Tin K57

Phó BT LCĐ Viện Toán ứng dụng & Tin học

Để chào mừng các bạn sinh viên khóa mới vào Viện Toán ứng dụng & Tin học, ngày 24/08/2015 tới đây, Liên chi đoàn Viện sẽ tổ chức chương trình “Chào K59”. Đây là chương trình thường niên do Liên chi đoàn thanh niên của Viện tổ chức, nhằm mục đích giúp cho các bạn sinh viên khóa mới nắm được những thông tin cơ bản về Viện cũng như định hướng cho việc học tập, nghiên cứu, rèn luyện, hoạt động ngoại khóa trong thời gian học tập tại Viện.

Đến với chương trình chào K59 năm nay, các bạn sinh viên sẽ được nghe nhiều thông tin bổ ích về Viện, về LCĐ thanh niên, LCH sinh viên và Đội SVTN Toán Tin, là môi trường học tập cũng như rèn luyện của các bạn trong suốt những năm học tiếp theo. Các bạn cũng được biết rõ hơn về những định hướng học tập, cơ hội ngành nghề qua sự chia sẻ của các thầy cô ở 3 bộ môn: Toán cơ bản, Toán ứng dụng và Toán Tin. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của các anh chị cựu sinh viên đã từng học tập và rèn luyện trong Viện Toán ứng dụng & Tin học và hiện đang rất thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Năm nay Viện Toán ứng dụng & Tin học chào đón 2 lớp mới: Toán Tin 1 K59 và Toán Tin 2 K59. Với sự tăng lên của số lượng cũng như chất lượng sinh viên trong viện, lứa sinh viên K59 năm nay được BLĐ Viện cũng như các thầy cô quan tâm hơn, sát sao hơn và đặt nhiều hi vọng rằng các thế hệ sinh viên sau sẽ tiếp nối và thành công hơn các thế hệ sinh viên đi trước.

Chương trình “Chào K59” sẽ diễn ra từ 13h30 đến 16h00 chiều ngày thứ Hai 24/8/2015 tại phòng học D3.507. Kính mời các thầy cô và các sinh viên trong Viện đến tham dự và giao lưu.

Một số hình ảnh của chương trình “Chào K58”

Anh 1

Anh 2

Anh 3


Đánh giá bài viết


Xem thêm