Tưng bừng mùa bóng SAMI CUP 2017

17/02/2017

Đến hẹn lại lên, giải bóng mang tên SAMI CUP 2017 do viện Toán ứng dụng và tin học tổ chức đang đến gần hơn với các bạn sinh viên trong viện nói riêng và sinh viên Bách Khoa nói chung.

SAMI CUP là giải bóng đá truyền thống của Viện, được tổ chức vào dịp tháng 3 hằng năm, để kỉ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3. SAMI CUP không chỉ là sân chơi thể thao lành mạnh, sôi động cho sinh viên trong Viện mà còn là nơi giao lưu, học hỏi, nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa các bạn sinh viên. Giải bóng cũng là cơ hội để những sinh viên có niềm yêu thích, sự đam mê cháy bỏng với trái bóng được thể hiện mình, là cơ sở tuyển chọn hạt nhân bóng đá cho Viện, hướng tới giải bóng đá của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.1

Đội Toán Tin I K55 trong giải SAMI CUP 2014

Đến với SAMI CUP, các bạn sinh viên đều là những người cùng chung sở thích, chung niềm đam mê với trái bóng tròn và họ đã mang tình yêu đó gửi vào trong từng đường chuyền, từng cú sút, từng bàn thắng, mang đến bao khoảnh khắc hồi hộp, kịch tính, bao cảm xúc vui buồn đan xen. Song, dù thắng hay thua thì mọi người vẫn nỗ lực hết mình, nhiệt tình hưởng ứng, góp phần lớn tạo nên thành công của mùa giải.

23

Một vài hình ảnh thi đấu của các đội trong mùa giải SAMI CUP 2016

4

Tinh thần đoàn kết và niềm vui lộ rõ trên nét mặt của các tuyển thủ

Đến với SAMI CUP 2017 là sự góp mặt của 12 đội bóng, chia làm ba bảng thi đấu. Bảng A gồm 4 đội: Đội Toán Tin 01 K59, Đội Toán Tin 02 K60, Liên quân Kĩ thuật vật liệu và Đội kĩ sư tài năng K61. Bảng B gồm Đội Toán Tin K57, Đội kĩ sư tài năng K57, Đội Toán Tin 01 K60, Đội Toán Tin 03 K61. Bảng C gồm 4 đội: Đội Toán Tin K58, Đội Toán Tin 02 K59, Đội SVTN Viện SPKT, Đội SVTN Viện Toán Tin.  Giải đấu diễn ra từ ngày 16/2/2017, kết thúc ngày 03/3/2017 với lịch trình thi đấu cụ thể như sau:56

Điểm mới trong giải đấu năm nay chính là sự gia tăng về số lượng đội tham gia so với những mùa giải trước, cùng sự góp mặt của hai đội bóng khách mời đến từ Viện Sư phạm kĩ thuật và Viện Kĩ thuật vật liệu. Việc mở rộng cả về quy mô lẫn chất lượng này của giải bóng hứa hẹn sẽ mang tới những trận tranh tài đầy kịch tính và lôi cuốn.

Kế thừa những thành công từ các mùa giải trước, SAMI CUP 2017 được trông đợi sẽ đem lại nhiều điều bổ ích, không chỉ mang tính giải trí mà còn tạo cơ hội học hỏi, đoàn kết cho toàn thể sinh viên trong Viện. Hy vọng các bạn sinh viên sẽ nồng nhiệt chào đón và đồng hành cùng chúng tôi xuyên suốt mùa giải năm nay.


Đánh giá bài viết


Xem thêm