Thông báo cuộc thi Sami Masterchef 2014 lần thứ 4

06/11/2014

 

 

LCĐ Viện Toán ứng dụng và Tin học

1  Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới gần, đây là ngày để chúng ta thể hiện lòng biết ơn đến những người thầy, người cô đang ngày ngày đóng góp vào sự nghiệp cao quý đào tạo những thế hệ tương lai của tổ quốc. Và bạn, bạn đã chuẩn bị gì để gửi tới những người thầy cô của mình trong dịp lễ trọng đại này?

Hòa chung trong không khí cả nước hướng về “ngày nhà giáo Việt Nam” và tiếp nối những thành công của những cuộc thi các năm trước, năm nay, LCĐ – LCH SV Viện Toán ứng dụng & Tin học, trường ĐH BKHN một lần nữa tổ chức cuộc thi “Siêu đầu bếp”với chủ đề “Bữa cơm tết thầy”. Đây sẽ là dịp để những chàng trai cô gái sinh viên Toán Tin trổ tài nấu nướng, đồng thời qua đó gửi gắm những lời chúc, những tình cảm tốt đẹp đến các thầy cô.

Tham dự cuộc thi, các bạn sẽ được tạm bỏ lại đằng sau những công thức tính toán, những định lý toán học kinh điển, những chương trình máy tính phức tạp mà đến với công việc bếp núc – một công việc có lẽ các bạn không thường hay làm… Nhưng không cần lo lắng quá nhiều về năng khiếu nấu nướng của bạn, quan trọng nhất đó là tình cảm, lòng tri ân của các đội thi gửi tới thầy cô qua những món ăn.

2

Đây là lần thứ IV, LCĐ – LCH Viện Toán ứng dụng và Tin học, ĐH Bách Khoa Hà Nội tổ chức cuộc thi này để chứng minh những anh chàng Kỹ sư Toán Tin tương lai không chỉ có niềm đam mê nhiệt tình đối với học tập mà còn mang trong mình khả năng nấu nướng bậc thầy trong phần thi “Nấu ăn” hay tài ăn nói thuyết phục với phần “Hùng biện”.

Đặc biệt, cuộc thi cũng là một dịp để mọi sinh viên trong Viện Toán ứng dụng & Tin học có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với nhau, hoà mình trong một bầu không khí sôi động, vui vẻ.

Thông tin chi tiết về cuộc thi:

3

 Cơ cấu giải thưởng:

Nội dung Số lượng Tổng giá trị
GIẢI NHẤT       1      800.000
GIẢI NHÌ       1      400.000
GIẢI BA       1      200.000
GIẢI KHUYẾN KHÍCH       2      100.000
TỔNG TIỀN   1.600.000

 

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại từ “Siêu đầu bếp” các năm:

Đoàn kết…

4   5

6   7

Miệt mài…

8

Tỉ mỉ - Khéo léo…

10 9

 

…Và thành quả…

11   12   13

14   15

Với những món ăn vừa đẹp vừa ngon của các đội thi đã làm Ban Giám khảo phải đắn đo khi đưa ra quyết định xem đội nào chiến thắng…

16

Và các giải thưởng rất giá trị được trao cho các đội thắng cuộc:

17   18

 

Bên cạnh sự thi đấu căng thẳng, gay cấn giữa các đầu bếp có “máu mặt” của Viện Toán ứng dụng & Tin học, chúng ta còn có những hoạt động ngoài lề không kém phần hấp dẫn, sôi nổi mà phần thưởng cũng rất lớn dành cho người thắng cuộc…

19

Trò chơi đập niêu…

Tất cả hội tụ tại:

20

Siêu đầu bếp

  • Thời gian: 8h00 Chủ Nhật ngày 16/11/2014
  • Địa điểm: Sân có mái che giữa KTX B5 và KTX B9 – ĐH Bách Khoa Hà Nội

Đánh giá bài viết


Xem thêm