SAMI Masterchef 2015

15/10/2015

Triệu Quốc Đạt - Toán Tin K 58

SAMI MASTERCHEF 2015

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp tới gần, đây là ngày để chúng ta thể hiện lòng biết ơn đến những người phụ nữ Việt Nam. Và bạn, bạn đã chuẩn bị gì để gửi tới những người phụ nữ của mình trong dịp lễ trọng đại này?

Hòa chung trong không khí cả nước hướng về “ngày phụ nữ Việt Nam” và tiếp nối những thành công của những cuộc thi các năm trước, năm nay, LCĐ – LCH SV Viện Toán ứng dụng & Tin học trường ĐH BKHN một lần nữa tổ chức cuộc thi “Siêu đầu bếp” với chủ đề “Cảm ơn người phụ nữ Việt Nam”. Đây sẽ là dịp để những chàng trai sinh viên Toán Tin trổ tài nấu nướng, đồng thời qua đó gửi gắm những lời chúc, những tình cảm tốt đẹp đến những người phụ nữ yêu quý của mình.

2

Tham dự cuộc thi, các bạn sẽ được tạm bỏ lại đằng sau những công thức tính toán, những định lý toán học kinh điển, những chương trình máy tính phức tạp mà đến với công việc bếp núc – một công việc có lẽ các bạn không thường hay làm… Nhưng không cần lo lắng quá nhiều về năng khiếu nấu nướng của bạn, quan trọng nhất đó là tình cảm, lòng tri ân của các đội thi gửi tới thầy cô qua những món ăn. Đây là lần thứ V, LCĐ – LCH Viện Toán ứng dụng & Tin học – ĐH Bách Khoa Hà Nội tổ chức cuộc thi này để chứng minh những anh chàng Kỹ sư Toán Tin tương lai không chỉ có niềm đam mê nhiệt tình đối với học tập mà còn mang trong mình khả năng  nấu nướng bậc thầy trong  phần thi “Nấu ăn” hay tài ăn nói thuyết phục với phần “Hùng biện”.

Đặc biệt, cuộc thi cũng là một dịp để mọi sinh viên trong Viện Toán ứng dụng & Tin học có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với nhau, hoà mình trong một bầu không khí sôi động, vui vẻ.

Thông tin chi tiết về cuộc thi:

3

Cơ cấu giải thưởng:

Nội dung Số lượng Tổng giá trị
GIẢI NHẤT 1 800.000
GIẢI NHÌ 1 400.000
GIẢI BA 1 200.000
GIẢI KHUYẾN KHÍCH 6 600.000
TỔNG TIỀN 2.000.000

 

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại từ “Siêu đầu bếp” các năm:

 4

Nào là thái, gọt

5

Sơ chế thực phẩm

 6

Nổi lửa

7

Hun khói nướng thịt

Và đây là thành quả …..

 10 11 9 8

Với những món ăn vừa đẹp vừa ngon của các đội thi đã làm Ban Giám Khảo phải đắn đo khi đưa ra quyết định xem đội nào chiến thắng…

 12

Và các giải thưởng  rất giá trị được trao cho các đội thắng cuộc:

14 1513

Bên cạnh sự thi đấu căng thẳng, gay cấn giữa các đầu bếp có “máu  mặt” của Viện Toán ứng dụng & Tin học, chúng  ta còn có những hoạt động  ngoài  lề không kém phần hấp dẫn, sôi nổi mà phần thưởng  cũng rất lớp giành cho người thắng cuộc…

16

Trò chơi ném bóng vào chậu

17

Trò chơi “Heiniken”

Tất cả hội tụ tại:

18

 “Siêu đầu bếp

  • Thời gian: 7h00 Chủ Nhật ngày 18/10/2015
  • Địa điểm: Sân KTX B7 – ĐH Bách Khoa Hà Nội

Đánh giá bài viết


Xem thêm