Chương trình giao lưu, tọa đàm: “Nhân tài Đất Việt – Cơ hội thành công của StartupCông nghệ Việt Nam”

30/08/2016

 

4

8h30 sáng ngày 31/8/2016, tại Hội trường tầng 10, thư viện Tạ Quang Bửu, trường ĐH Bách khoa Hà Nội sẽ diễn ra chương trình giao lưu, tọa đàm: “Cơ hội thành công của Startup công nghệ Việt Nam”.

Chương trình với sự tham dự và chia sẻ của các nhân vật nổi tiếng:

  1. Ông Nguyễn Hữu Thái Hòa - Phó Chủ tịch Hội đồng tư vấn chiến lược, Giám đốc Chiến lược Tập đoàn VNPT
  2. TS. Huỳnh Quyết Thắng - Phó Hiệu trưởng trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  3. Ông Nguyễn Long - Tổng Thư ký Hội Tin học Việt Nam.

Và các startup thành công trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam.

Chương trình là nơi giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm học tập, nghiên cứu khoa học và cơ hội khởi nghiệp cho các bạn sinh viên, khích lệ thế hệ trẻ Việt Nam hưởng ứng phong trào nghiên cứu, sáng tạo các sản phẩm CNTT, Khoa học ứng dụng trong cuộc sống.

Đến tham dự chương trình, các bạn sinh viên không chỉ được chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức từ các chuyên gia CNTT nổi tiếng của Việt Nam mà còn được nhận những quà tặng hấp dẫn từ nhà tài trợ VNPT - Vinaphone: Sim, thẻ cào,...và giao lưu với ca sỹ trẻ nổi tiếng của Việt Nam.

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt (NTĐV) là Giải thưởng lớn và uy tín nhất hiện nay trong lĩnh vực Viễn thông, Công nghệ thông tin tại Việt Nam. Giải thưởng do Hội Khuyến học Việt Nam khởi xướng, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) là nhà tài trợ chính, phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam và Báo Dân trí tổ chức liên tiếp từ năm 2005 đến nay.

Trong những năm qua, trường Đại học Bách khoa Hà Nội là đơn vị luôn đứng đầu về số lượng sản phẩm dự thi Giải thưởng cũng như đạt các giải cao nhất trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Điển hình nhất có thể kể đến các sản phẩm: Hệ thống số hóa tư duy con người - Nhóm tác giả MIMAS - Viện Công nghệ thông tin và Truyền thông - Giải nhất NTĐV 2010; Bộ Giải pháp định vị GPS/GNSS ứng dụng trong định vị độ chính xác cao (cỡ cm) và nâng cao an toàn, anh ninh trong định vị vệ tinh– NAVISTAR - Giải Nhất NTĐV 2015,....

 

Thời hạn đăng ký tham gia lĩnh vực CNTT đến hết ngày 30/9/2016. Nơi nhận hồ sơ đăng ký: Công ty Phát triển dịch vụ Truyền thông (VNPT - Media), tầng 2, 57 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội.

Lễ trao giải sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 20/11/2016, được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Truyền hình Việt Nam.

Các thông tin về Giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm 2016 sẽ được đăng tải đầy đủ trên website chính thức của Giải thưởng tại địa chỉ: http://nhantaidatviet.vnpt.vn, hoặc địa chỉ http://vnmedia.vnhttp://dantri.com.vn.


Đánh giá bài viết


Xem thêm