[SAMI x WorldQuant BRAIN] International Quant Championship 2023 – Are you the next quant champion?

16/03/2023

Mở đơn đăng ký cuộc thi International Quant Championship

Link đăng ký: https://bit.ly/FTU-IQC2023 (thời gian mở đơn từ 15/03/2023 - 18/05/2023)

Tiếp nối thành công các mùa trước, cuộc thi về tài chính định lượng lớn nhất do WorldQuant BRAIN phối hợp tổ chức cùng SAMI đã chính thức quay trở lại.

Cuộc thi năm nay với tên gọi: International Quant Championship 2023 (IQC 2023) với mong muốn tìm kiếm các ứng viên tài năng tham gia hợp tác thúc đẩy các chiến lược tài chính phát triển đầu tư toàn cầu bền vững. International Quant Championship 2023 hứa hẹn là sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội cũng như các sinh viên khối ngành Kỹ thuật và Kinh tế - Tài chính trên cả nước tham gia trải nghiệm.

Tham gia International Quant Championship 2023 của WorldQuannternat BRAIN, bạn sẽ có cơ hội khám phá một trong những cuộc thi tài chính định lượng lớn nhất thế giới - quy tụ các chuyên gia tài chính định lượng trên toàn cầu. Bên cạnh đó, cơ hội đạt giải thưởng lên đến 20.000 USD

Yêu cầu: Đội thi từ 1-4 thành viên, tất cả thành viên đều cùng trường đại học (sinh viên, cựu sinh viên hoặc giảng viên)

Cuộc thi International Quant Championship 2023 gồm 3 giai đoạn và sẽ sử dụng dữ liệu lịch sử thị trường và các toán tử được xác định trước để mô phỏng các trạng thái giao dịch của cổ phiếu và tạo ra các mô hình toán học (có khả năng dự đoán biến động giá trong tương lai của các công cụ tài chính khác nhau – trên nền tảng mô phỏng web WorldQuant BRAIN)

CÁC MỐC THỜI GIAN:

Giai đoạn 1: Vòng loại: 21/03 - 22/05/2023

Giai đoạn 2: Vòng Khu vực: 30/05 đến giữa tháng 07/2023

Giai đoạn 3: Vòng Chung kết quốc tế: Đầu tháng 12/2023

CÁC BƯỚC THAM GIA

  • BƯỚC 1: Đăng ký

Đăng ký trở thành BRAIN user và đăng ký tham gia International Quant Championship 2023

(Hạn mở đơn đến ngày 18/05/2023).

  • BƯỚC 2: Lập đội

Kết hợp cùng bạn bè tạo thành một đội từ 1 đến 4 thành viên để thi đấu ở Giai đoạn 1 – Vòng loại. Tất cả các thành viên của đội phải đến từ cùng một trường đại học.

  • BƯỚC 3: Luyện tập

Tìm hiểu thêm thông tin tại mục Learn trên nền tảng BRAIN. Ngoài ra, đối với các bạn sinh viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội sẽ có 2 buổi đào tạo trực tiếp ngay tại trường.

  • BƯỚC 4: Thi đấu

Bắt đầu tạo và nộp alpha trên nền tảng BRAIN bằng cách sử dụng dữ liệu lịch sử thị trường tài chính và các toán tử được xác định trước.

 

Webinar: Sau 2 buổi đào tạo trực tiếp tại Đại học Bách Khoa Hà Nội, thí sinh sẽ tham gia các buổi đào tạo trực tuyến. Tham gia các webinar dành riêng cho thí sinh IQC để được hướng dẫn cách tạo alpha sử dụng dữ liệu và và các toán tử tích hợp trên nền tảng BRAIN.

Link webinar: http://bit.ly/3LlGkVO

➤ Tìm hiểu thông tin chi tiết tại https://www.worldquant.com/vi/iqc/ và đăng ký đội thi từ 1-4 thành viên ngay hôm nay.

Vui lòng tham khảo hướng dẫn chính thức về các thể lệ áp dụng và điều khoản hạn chế tại https://www.worldquant.com/brain/iqc-guidelines/

Thông tin liên hệ: vietnam@worldquantbrain.com

Landing Page: www.worldquant.com/brain/iqc

 


Đánh giá bài viết


Xem thêm