Đại hội Chi đoàn Viện Toán ứng dụng & Tin học nhiệm kỳ 2020 – 2021

29/10/2020

Đặng Minh Anh - Hệ thống thông tin quản lý K64

Thời gian: 18h00 - 21h00, thứ Ba, ngày 20/10/2020.
Địa điểm: Tòa nhà D9, trường Đại học Bách khoa Hà Nội.
Căn cứ kế hoạch công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2020 - 2021, thực hiện công văn hướng dẫn chỉ đạo của BCH Đoàn trường ĐHBK Hà Nội về việc tiến hành tổ chức Đại hội Chi đoàn tại các đơn vị trực thuộc Liên chi đoàn Viện Toán ứng dụng & Tin học, Ban chấp hành Liên chi đoàn đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi đoàn Viện Toán ứng dụng & Tin học, nhiệm kỳ 2020 - 2021.
Đến dự, hướng dẫn và chỉ đạo Đại hội có các Đại biểu, các Ủy viên và cộng tác viên của Ban Tổ chức - Kiểm tra Đoàn trường, cùng với sự có mặt của các Đoàn viên đến từ 12 Chi đoàn các khóa 62 - 64 đang học tập và rèn luyện tại Viện Toán ứng dụng & Tin học.
Đại hội chính thức bắt đầu lúc 18h00. Mở đầu là các tiết mục văn nghệ do các Chi đoàn thể hiện đã đem đến không khí vui tươi cho đại hội.

Tiết mục thổi sáo của Chi đoàn HTTTQL - K64

Đại hội đã thông qua các nội dung chính về kết quả hoạt động của nhiệm kì 2019 - 2020 qua bản báo cáo đầy đủ chi tiết về các mặt đã làm được và chưa được của nhiệm kỳ qua của từng Chi đoàn, rút ra những kinh nghiệm và biểu dương những thành tích xuất sắc với sự nhất trí cao của toàn thể Đại biểu tham dự Đại hội. Cùng với đó, Đại hội cũng thông qua đề án phương hướng hoạt động cho nhiệm kì 2020 - 2021 của Ban chấp hành. Dự thảo phương hướng đưa ra những tiêu chí trọng điểm về học tập và rèn luyện, các mục tiêu phấn đấu rõ ràng trong nhiệm kỳ mới, kế thừa và phát huy kết quả đạt được trong nhiệm kỳ cũ và khắc phục các hạn chế, thiếu sót đang tồn tại, quyết tâm thực hiện thành công mọi kế hoạch và chỉ tiêu đặt ra.

Một trong những nhiệm vụ hết sức quan trọng của Đại hội đó là bầu ra một Ban chấp hành Chi đoàn mới có đủ sức, đủ tài, đủ nhiệt huyết và trách nhiệm để dẫn dắt, lãnh đạo Chi đoàn, hưởng ứng phong trào Thanh niên của LCĐ Viện Toán ứng dụng & Tin học.

Chi đoàn HTTTQL - K64 tiến hành bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới

Sau không khí làm việc vô cùng nghiêm túc với hình thức bỏ phiếu kín hoặc biểu quyết, mỗi Chi đoàn đã thống nhất bầu ra 1 Bí thư, 1 Phó Bí thư và 1 Ủy viên.
Kết thúc Đại hội, các thành viên Ban chấp hành nhiệm kỳ mới lên ra mắt toàn thể Đại biểu và cùng nhau chụp ảnh lưu niệm.

Chi đoàn Toán Tin 02 - K62

Cùng chúc cho BCH Chi đoàn các khóa mới với sức trẻ, sự nhiệt tình và trách nhiệm sẽ có một nhiệm kỳ thành công hơn nữa. Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn sự tham gia của tất cả các khách mời và đại biểu để Đại hội được diễn ra thành công rực rỡ!


Đánh giá bài viết


Xem thêm