VIETTEL – CƠ HỘI HỌC TẬP VÀ VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN VIỆN TOÁN ỨNG DỤNG & TIN HỌC VÀ SINH VIÊN BÁCH KHOA

02/03/2015

VIETTEL – CƠ HỘI HỌC TẬP VÀ VIỆC LÀM

CHO SINH VIÊN VIỆN TOÁN ỨNG DỤNG & TIN HỌC

VÀ SINH VIÊN BÁCH KHOA

Thiều Quang Tùng

150 suất học tập và làm việc tại Viettel cho sinh viên Viện Toán ứng dụng và Tin học – Trường ĐHBK Hà Nội nói riêng cũng như các bạn sinh viên đam mê và yêu thích công nghệ, đặc biệt là công việc lập trình nói chung.

Viettel – Cơ hội học tập và việc làm cho sinh viên Viện Toán ứng dụng và Tin học cũng như sinh viên Bach Khoa”  là chương trình dành cho sinh viên Viện Toán ứng dụng và Tin học nói riêng cũng như cho các bạn sinh viên Bách Khoa nói chung, với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên đam mê các lĩnh vực lập trình Java/PHP/.NET…, lập trình di động và lập trình nhúng có cơ hội được học tập, phát triển toàn diện bản thân, tham gia vào môi trường làm việc thực tế trước khi ra trường. Hội thảo sẽ được tổ chức vào lúc:

14h ngày 07 tháng 03 năm 2015

Hội trường B6 KTX Đại học Bách Khoa Hà Nội – Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tại đây các bạn sẽ được Đại tá Nguyễn Trường Long Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực – Viettel ICT truyền thông cơ hội việc làm tại Phòng làm việc sinh viên Viettel (PLVSV) dành cho các bạn sinh viên từ năm thứ 2 trở lên. Khác với môi trường làm việc thông thường, PLVSV là một sân chơi cho các bạn học tập, trau dồi kiến thức và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế.

Thời gian thi tuyển và cách thức tổ chức thi, phỏng vấn, quyền lợi làm việc tại PLVSV cũng sẽ đươc giải đáp tại hội thảo. Ngoài ra các bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Thông tin cụ thể về cơ hội việc làm ở PLVSV, mời các bạn xem bảng thông tin dưới đây:

Untitled


Đánh giá bài viết


Xem thêm