Hội thảo về chứng chỉ tester quốc tế ISTQB

17/09/2018
NIIT-ICT Hà Nội trân trọng kính mời các bạn sinh viên chuyên ngành CNTT tham dự chương trình Hội thảo  đặc biệt:
✅✅ Hội thảo: BÍ QUYẾT CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ DÀNH CHO TESTER
Thời gian tổ chức: 18h00 - 21h00
Ngày tổ chức: 25/9/2018
Địa điểm: Tầng 3, tòa nhà 25T2, đường Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội
Speaker: Mrs. Tạ Thị Thinh
Đăng ký: http://bit.ly/hoi-thao-istqb

✅✅ Thông tin Speaker:
- Cô Thinh là Giáo viên dạy ISTQB đã có 12 năm kinh nghiệm làm QA, Tester, Test manager ở nhiều công ty phần mềm như Fsoft, Hanelsoft, VNP, Co-well Châu Á (thị trường tiếng Anh và tiếng Nhật).
- Hiện Cô Thinh là giám đốc trung tâm QRS- đào tạo chuyên về QA, testing. Cô là người duy nhất dạy được cả 2 khóa ISTQB foundation và ISTQB advanced level.
- Cô đã có đủ 3 chứng chỉ ISTQB advanced level và cũng được cấp chứng nhận partner của tổ chức ISTQB để tổ chức thi ngay tại Việt Nam. Tỷ lệ thi đỗ của các học viên các khóa học đều rất cao.
- Link Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=5arGrp4G-8Q

✅✅ Một số bài viết tham khảo:
1. Vì sao chứng chỉ ISTQB lại cực kỳ cần thiết cho Tester. Link : http://icthanoi.edu.vn/vi-sao-chung-chi-istqb-lai-cuc-ky-can-thiet-cho-tester-2024.htm
2. Các level của chứng chỉ ISTQB: Link: http://icthanoi.edu.vn/images/2018/09/13/cac-loai-chung-chi-istqb.jpg

✅✅✅ Chứng chỉ Quốc tế dành cho Tester (ISTQB) là chứng chỉ tiêu chuẩn dành cho những người thực hiện công việc Kiểm thử phần mềm (Tester). Chứng chỉ ISTQB – International Software Testing Qualifications Board (Hội đồng kiểm định phần mềm quốc tế) công nhận kiến thức, kỹ năng kiểm thử của người có chứng nhận có mặt tại hơn 72 quốc gia nơi ISTQB được đại diện bởi một Hội đồng Thành viên. ISTQB là tổ chức phi lợi nhuận được thành lập từ năm 2002, ISTQB cung cấp chứng chỉ thẩm định chất lượng của Kiểm thử phần mềm có giá trị nhất trên thế giới.
TẶNG TÀI KHOẢN HỌC HƯỚNG DẪN CÁC BÀI ÔN LUYỆN ONLINE ĐỂ DỰ THI

Đánh giá bài viết


Xem thêm