Tuyển dụng Cộng tác viên Nghiên cứu tại Đức

25/05/2023

Trường Đại học khoa học Ứng dụng Dresden (HTW Dresden), Khoa khoa học Máy tính/Toán cần tuyển:

Cộng tác viên nghiên cứu LOTSE (40 giờ/ tuần)

Lương khởi điểm là 50.000€/ Năm

Cơ hội nâng cao kiến ​​thức chuyên môn trong việc lập kế hoạch và kiểm soát sản xuất cũng như các phương pháp mới cho phát triển, nâng cao trình độ khoa học để làm tiến sĩ.

Lĩnh vực công việc và trách nhiệm:

• Thiết kế và triển khai các phương pháp máy học và AI để kiểm soát sản xuất trong các nhà máy bán dẫn.

• Nghiên cứu các phương pháp tối ưu hóa đa mục tiêu mới, đồng thờilập kế hoạch các mục tiêu sản xuất khác nhau

• Xác thực kết quả dự án trong môi trường sản xuất của đối tác dự án Global Foundries.

• Công bố kết quả dự án tại các hội nghị và trong tạp chí thương mại.

• Giám sát luận văn, đồ án của sinh viên.

Hồ sơ (Profil):

• Bằng đại học khoa học các ngành Tin học, tin học kinh doanh, toán học,Kỹ thuật công nghiệp hoặc một lĩnh vực nghiên cứu liên quan

• Có kiến ​​thức ít nhất một trong các lĩnh vực sau: Phương pháp học tập bằng máy, phương pháp AI, metaheuristic, toán học, Tối ưu hóa lập kế hoạch và kiểm soát sản xuất

• Kiến thức tốt về phát triển ứng dụng bằng Python, C# hoặcJava

• Viết và nói tiếng Anh tốt

• Có trình độ hoặc có nguyện vọng học tiếng Đức là điểm động

Lương thưởng dựa trên thỏa ước tập thể cho người lao động của dịch vụ công của các quốc gia (TV-L) và theo yêu cầu cá nhân trong nhóm lương 13.(50000€/năm)