Tổng công ty viễn thông Viettel tuyển dụng Kỹ sư vận hành và phát triển

15/04/2024

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

• Thực hiện công tác vận hành hệ thống CNTT.
  • Đưa ra các yêu cầu xây dựng tính năng/tiện ích cho công tác hỗ trợ vận hành, tối ưu sản phẩm/chức nặng.
  • Giám sát cảnh báo của máy chủ dịch vụ, ứng dụng, hạ tầng, an toàn thông tin, … có thể làm việc theo ca.
  • Thực hiện kiểm tra hệ thống, rà soát định kỳ theo quy trình, quy định theo hướng dẫn nhằm phát hiện các bất thường
  • Phát triển công cụ, triển khai áp dụng các biện pháp tích hợp giám sát, công cụ tự động hóa
  • Xây dựng tài liệu và đào tạo công tác hỗ trợ vận hành, tối ưu sản phẩm
  • Viết giải pháp, đánh giá, tự động hóa các nhiệm vụ công việc.
  • Triển khai, nâng cấp, mở rộng hệ thống theo yêu cầu
  • Phối hợp các đơn vị thực hiện theo các quy trình, công cụ.

YÊU CẦU

• Tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành công nghệ thông tin/điện tử viễn thông hoặc tương đương.
  • Sáng tạo, năng động, trách nhiệm, có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm.
  • Trung thực, trách nhiệm, cẩn thận, tỉ mỉ, chịu được áp lực công việc cao.
  • Có khả năng làm việc với các hệ điều hành Linux (Ubuntu, Centos)
  • Có khả năng làm việc với cơ sở dữ liệu
  • Có kiến thức về lập trình.
  • Có kinh nghiệm lập trình java/python là lợi thế.
  • Có kiến thức về các nền tảng NoSQL, high availability (ha-proxy, keepalive,...) là 1 lợi thế
  • Có kiến thức về Cloud Computing là 1 lợi thế
  • Có kinh nghiệm làm việc với nginx, apache, mysql, docker, k8s,… là 1 lợi thế
  • Có các chứng chỉ về Linux, Oracle (CCNA, CCNP, LPIC, OCA, OCP), MariaDB, kubenates (k8s), DevOps là 1 lợi thế.

Điện thoại liên hệ: 0966922064.

Nguồn tin: Chị Lê Hoàng Ngân, cựu sinh viên K61 lớp KSTN Toán Tin, Trưởng nhóm khoa học dữ liệu tại Trung tâm Phân tích dữ liệu, Tổng công ty viễn thông Viettel.