Cơ hội làm việc tại VietnamAirlines cho sinh viên Toán Tin

Về việc tuyển dụng lao động đợt 2 năm 2019

1. Vị trí, chức danh tuyển dụng và địa điểm làm việc
  2. Chức danh tuyển dụng

Chuyên viên ngành toán kinh tế làm việc tại khối cơ quan.

1. Địa điểm làm việc: Trụ sở chính của TCTHK, 200 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội
  2. Đối tượng, tiêu chí tuyển dụng
  3. Đối tượng tuyển dụng
  • Công dân Việt Nam, không có tiền án, tiền sự;
  • Ngoại hình cân đối, không khuyết tật, không nói ngọng, nói lắp, có đủ sức khỏe để làm việc theo xác nhận của tổ chức y tế;
  • Độ tuổi: Đối với ứng viên chưa có kinh nghiệm công tác: không quá 25 tuổi; Đối với ứng viên đã có kinh nghiệm công tác: không quá 35 tuổi (tính theo năm sinh).
  1. Tiêu chí tuyển dụng
  • Tốt nghiệp Đại học hệ chính quy loại Khá trở lên các chuyên ngành toán kinh tế, toán ứng dụng tại các trường đại học công lập trong nước và các trường đại học ở nước ngoài, ưu tiên có bằng Thạc sỹ chuyên ngành toán kinh tế, toán ứng dụng.
  • Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế còn hạn (tính đến thời điểm nhận hồ sơ): TOEIC 600 điểm/TOEFL IBT 68 điểm/IELTS 5,5 điểm hoặc tương đương. Với thí sinh có chứng chỉ ngoại ngữ đủ tiêu chuẩn nhưng hết hạn, các thí sinh cam kết hoàn thiện chứng chỉ trước vòng thi phỏng vấn.
  • Sử dụng tin học văn phòng thành thạo.
  • Hồ sơ dự tuyển gồm
  • Đơn xin dự tuyển.
  • Bản gốc Sơ yếu lý lịch tự thuật có dán ảnh và xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú.
  • Bản tóm tắt quá trình học tập, công tác của bản thân (CV bằng tiếng Việt và tiếng Anh).
  • Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Bản gốc Giấy chứng nhận sức khỏe của cơ sở y tế cấp quận/huyện trở lên.
  • Bản công chứng: Bằng tốt nghiệp Đại học, trên đại học (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp), bảng điểm quá trình học tập đối với văn bằng trong nước; Bản dịch công chứng: Bằng tốt nghiệp Đại học, trên Đại học, bảng điểm quá trình học tập đối với văn bằng nước ngoài; và các văn bằng chứng chỉ khác (nếu có).
  • Bản công chứng chứng chỉ tiếng Anh quốc tế TOEIC hoặc TOEFL/IELTS theo tiêu chuẩn; Bản công chứng chứng chỉ ngoại ngữ 2 (nếu có).
  • Bốn ảnh 4x6 chụp trong vòng 6 tháng.
  1. Phương thức nộp hồ sơ dự tuyển

Bước 1: Nộp hồ sơ dự tuyển online

• Ứng viên tập hợp hồ sơ vào 1 file nén (định dạng .rar) ;
  • Tên file đặt theo format sau: Họ tên ứng viên _năm sinh_vị trí ứng tuyển. Ví dụ: Nếu ứng tuyển vị trí chuyên viên toán KT thì lưu TKT. Ví dụ: VuNamKhanh_1990_TKT.
  • Gửi file đến hòm thư điện từ commerce@vietnamairlines.com trước ngày 30/06/2019.

Bước 2: Nộp hồ sơ bản cứng.

• Những ứng viên được lựa chọn vào vòng thi sát hạch sẽ được thông báo qua thư điện tử và đến nộp hồ sơ bản cứng trực tiếp tại TCT HKVN.
  • Thời gian: từ 8h30 đến 17h00 ngày 03/07/2019.
  • Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng họp Ban Tiếp thị và Bán sản phẩm, phòng 3316, tầng 3 tòa nhà 3 tầng, 200 Nguyễn Sơn, Quận Long Biên, Hà Nội.
  • Thông tin liên hệ:
    • Bà Nguyễn Liên Hương: số điện thoại 0983733616.
    • Ông Ngô Thế Việt: số điện thoại 0903246393.
  • Lưu ý: Thí sinh mang theo bộ hồ sơ gốc, chứng minh thư/ Thẻ căn cước để đối chiếu. Sẽ không trả lại hồ sơ trong các trường hợp không trúng tuyển.
  1. Kế hoạch tuyển dụng
  • Lịch thi tuyển

+  Vòng 1: Thi trắc nghiệm IQ bằng tiếng Anh, kinh tế học bằng tiếng Anh hoặc toán kinh tế bằng tiếng Việt (đối với đối tương toán kinh tế) và tin học văn phòng.

+  Vòng 2: Phỏng vấn đối với những ứng viên ĐẠT ở Vòng 1.

• Địa điểm thi tuyển: Tổng công ty Hàng không Việt Nam, 200 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội.
  • Thí sinh dự thi mang theo chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước.

Thông tin tuyển dụng được đăng tại trên Website: www.vietnamairlines.com hoặc

www.vietnamworks.com.

Trân trọng thông báo./.

Nơi nhận:

-     Trường ĐHKTQD;

-     HĐTD khối TM

-     Tổ giúp việc HĐTD

-     Lưu: VT TTBSP, Tổ TCNS (huongnl).

TL. TỔNG GIÁM ĐỐC

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TUYỂN DỤNG