Mít tinh tri ân các thầy cô cựu giáo chức nhân ngày 20/11

23/11/2017

Đặng Phong Quang – Toán tin K59

Vừa qua, vào 10h ngày 20/11 tại phòng họp Viện Toán ứng dụng và Tin học đã diễn ra buổi mít tinh tri ân các cựu giáo chức Viện Toán ứng dụng và Tin học chào mừng ngày 20/11. Buổi mít tinh được diễn ra trong không khí đầm ấm, xúc động và đầy ý nghĩa, buổi gặp mặt giao lưu là cơ hội để các thầy cô cựu giáo chức gặp nhau và chia sẻ cũng như để giao lưu với thế hệ giảng viên đang giảng dạy tại Viện Toán – một trong những khoa viện giàu lịch sử nhất trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Chào mừng 20/11 Viện Toán ứng dụng và Tin học

Phần đầu buổi mít tinh là buổi gặp thân mật giữa các thầy cô cựu giáo chức. Tại buổi gặp có sự góp mặt của các thầy cô đã từng giảng dạy từ các khóa đầu tiền của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Chào mừng 20/11 Viện Toán ứng dụng và Tin học

Bên cạnh đó ban lãnh đạo Viện cũng có những phần quà nhỏ mừng thọ các thầy cô năm nay đã bước sang tuổi cao.

Chào mừng 20/11 Viện Toán ứng dụng và Tin học

Các thầy cô cựu giáo chức cũng đã có những lời cảm ơn đến ban lãnh đạo Viện đã có sự quan tâm đến thế hệ các thầy cô. Cuối cùng các thầy cô cùng ban lãnh đạo Viện đã nâng ly rượu vang chúc sức khỏe chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngay tiếp sau đó là buổi mít tinh gặp gỡ giữa các thế hệ cựu giáo chức và các thầy cô đang trực tiếp giảng dạy tại Viện Toán ứng dụng và Tin học

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm giữa nhiều thế hệ thầy cô